ผ้าม่าน

ม่านพับ
การแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน เป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณ นอกเหนือจากนั้น ผ้าม่านยังช่วยป้องกันเฟอร์นิเจอร์ซีดจางจากการเลียของแดด ทำหน้าที่ปิดบังสายตาจากบุคคลภายนอก เพื่อความเป็นส่วนตัวให้แก่คนในบ้านและยังสามารถช่วยให้ผนังห้องดูนุ่มนวลขึ้นได้ ทางร้านมีผ้าให้เลือกหลากชนิด ( ผ้าทึบ ผ้าโปร่ง ผ้าไหม ผ้าป้องกันยูวี ฯลฯ ) ที่ผลิตทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้เหมาะสมสำหรับทุกๆการใช้งาน ผ้าม่าน ที่นิยมใช้มากได้แก่ ม่านจีบ และ ม่านพับ ที่ยังใช้กันบ้างแต่ไม่เป็นที่นิยมนักได้แก่ ม่านคอกระเช้า ม่านตอกตาไก่ ทางร้านยังมีบริการอื่นๆ รวมถึงการบริการตัดเย็บ ติดตั้ง และยังมีรางผ้าม่านแบบต่างๆ ให้ได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม

ม่านม้วน
ม่านม้วน เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ทางร้านขอนำเสนอ เพื่อเพิ่มการตอบสนองต่อความต้องการในการตกแต่งแบบต่างๆ ตัวม่านมีสีสัน และลวดลายสวยงามและยังช่วยป้องกันความร้อนจากแสงแดด ลดความสว่างของห้อง สามารถปรับระดับความสูงของตัวม่านได้ตามต้องการ ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย รวมถึงการทำความสะอาดที่ง่ายดายทำให้ ม่านม้วน เหมาะกับการใช้งานทั้งในบ้านพักอาศัย และ ในอออฟฟิต มีใบม่านผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์มีให้เลือกถึง 3 ชนิดคือ ใบผ้ากันแดด ใบผ้าทึบแสง และใบผ้าชนิดที่ยอมให้แสงผ่านได้บ้าง ตัวม่าน ในแต่ละชนิดยังมีเฉดสีและลายให้เลือกอีกหลายสี หลายแบบ ในส่วนของระบบรางมีให้เลือก 3 ระบบคือ ระบบโซ่ดึง ระบบสปริงล็อก และระบบเซมิออโต้

มู่ลี่ และ ม่านปรับแสง

มีคุณสมบัติสามารถควบคุมทิศทางของแสงได้โดย

  • มู่ลี่ จะปรับแสงในแนวนอน และ เก็บดึงเก็บโดยการชักเก็บไว้ด้านบน
  • ม่านปรับแสง จะปรับแสงในแนวตั้ง เก็บม่านด้านเดียว หรือ เก็บแยกทั้งด้านซ้ายและขวา ก็ได้

ทั้ง มู่ลี่ และ ม่านปรับแสง ยังมีส่วนช่วยในลดอุณภูมิของห้องได้ด้วย เป็นทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับอาคารสำนักงานและที่พักอาศัย ซึ่งปัจจุบันม่านปรับแสงแนวตั้งชนิดใบใยสังเคราะห์กำลังเป็นที่นิยมใช้กันในการตกแต่งที่พักอาศัย และ โฮมออฟฟิต ผลิตภัณฑ์ มู่ลี่อลูมิเนียม และ ม่านปรับแสงอลูมิเนียม ที่ทางร้านเลือกใช้ได้ผ่านการเคลือบและอบด้วยสีคุณภาพสูง จึงทนทานต่อสภาพแสงแดดได้ทุกสภาวะ มู่ลี่ ใบอลูมิเนียม ที่ทางร้านมีทั้งขนาด 16,25 และ 50 มิลลิเมตร

สำหรับ ม่านปรับแสง แนวตั้ง มีให้เลือกใช้ได้ทั้งแบบ ใบใยสังเคราะห์กันแสง,ใบใยสังเคราะห์ทึบแสง,ใบไฟเบอร์ซันสกรีน,ใบพีวีซี,ใบอลูมิเนียม

ผลิตภัณฑ์จากไม้ และ ไม้ไผ่
มู่ลี่ไม้ ที่ทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายมีทั้งผลิตจาก ไม้รามิน และ ไม้บาส ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็ง มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศร้อนได้สูง ไม่บิดงอง่าย มีขนาดให้เลือก 3 ขนาดคือ 25 มม. 35 มม. และ 50 มม. มีสีให้เลือก 8 สีสำหรับไม้รามิน และ 6 สีสำหรับไม้บาส

มู่ลี่ไม้ไผ่ และ ม่านพับ ม่านม้วนไม้ไผ่ ทำจากไม้ไผ่ที่มีความหนาแน่น และมีความยืดหยุ่นสูง โดยใช้เทคโนโลยีในการกำจัด ปลวก มอด แมลง และอบแห้ง ที่อุณหภูมิสูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าไม้ไผ่คุณภาพดี มีอายุการใช้งานคงทน มีให้เลือกทั้งขนาด 1นิ้ว 1.5 นิ้ว และ 2 นิ้ว มีน้ำหนักเบา มีลายให้เลือกกว่า 20 ลาย สามารถสั่งทำได้ทั้ง ม่านพับ และม่านม้วน

 
© 2015 jing-jang.com All Rights Reserved.